TOA Performance Coating Corporation Co., Ltd.

บริษัท ทีโอเอ เพอฟอร์มมานซ์ โค๊ทติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัท บริษัท ทีโอเอ เวนเจอร์ โฮลดิ้ง จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำในด้าน สีอุตสาหกรรม
สีพ่นซ่อมรถยนต์  ของประเทศไทย บริษัทฯ ใช้เทคโนโลยีชั้นนำจากต่างประเทศในการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าในกลุ่มสีพ่นซ่อมรถยนต์ กระดาษทราย
อุปกรณ์งานขัด และสีอุตสาหกรรม

 

ในปี 2555 เรารวมธุรกิจกระดาษทราย สีพ่นซ่อมรถยนต์ และ สีอุตสาหกรรมเข้าด้วยกัน เพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันและความมุ่งเน้นสู่ความเป็นผู้นำอย่างครบวงจรในงานอุตสาหกรรม ด้วยพันธกิจขององค์กร “Total Finishing Solution”  เรามีทีมงานวิจัยและพัฒนาและ ทีมเทคนิคบริการ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการด้านสินค้าและบริการแก่ลูกค้าของเรา 

History

วิสัยทัศน์

เป็นผู้นำด้านวัสดุปกปิดพื้นผิวแบบครบวงจร

พันธกิจขององค์กร

ผลิตและจำหน่ายสีอุตสาหกรรมและวัสดุตกแต่งพื้นผิวคุณภาพสูง

กลุ่มธุรกิจของเรา

กระดาษทราย

ธุรกิจกระดาษทรายและอุปกรณ์สำหรับงานขัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 เป็นโรงงานผลิตกระดาษทรายแห่งแรกในประเทศไทย ผลิตสินค้ากระดาษทรายขัดน้ำ กระดาษทรายขัดแห้งและอุปกรณ์สำหรับงานขัดต่างๆ สำหรับอุตสาหกรรมเหล็ก, ไม้ เฟอร์นิเจอร์และสีพ่นซ่อมรถยนต์ เพื่อจำหน่ายทั้งในประเทศและส่งออกต่างประเทศ

.

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 3 ทศวรรษ เราพัฒนาสินค้าใหม่ด้วยทีมวิจัยและพัฒนาคุณภาพของเราเอง รวมทั้งการควบคุมคุณภาพสินค้าให้อยู่ในระดับสูงตามมาตรฐานสากลเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานตั้งแต่งานขัดทั่วไปจนถึงงานขัดอุตสาหกรรม เพื่อรองรับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก

สีพ่นซ่อมรถยนต์

เราพัฒนาผลิตภัณฑ์สีพ่นซ่อมรถยนต์เต็มระบบ ภายใต้ แบรนด์ เมทริกซ์ คูลูม่าร์ และ เมกา ด้วยเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา เพื่อตอบสนองทุกการใช้งาน
สีพ่นซ่อมรถยนต์ ตั้งแต่ระบบเตรียมพื้นผิว จนถึงระบบสีเคลือบทับหน้า
พร้อมการการันตีคุณภาพจากมาตรฐานอุตสาหกรรมไทย

เราคือ “ผู้เชี่ยวชาญด้านสีพ่นซ่อมรถยนต์ และระบบงานซ่อม” ที่พร้อมด้วยสินค้าและบริการระดับพรีเมี่ยม

สีอุตสาหกรรม

สีผงอุตสาหกรรม
ผลิตภัณฑ์สีที่พัฒนาสีที่เป็นของเหลวให้เป็นผงฝุ่นคล้ายแป้ง เพื่อลดการสูญเสีย เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมทางเลือก โดยสีฝุ่นสามารถนำมาพ่นชิ้นงานได้หลากหลาย เช่น ผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนยานยนต์ ผลิตภัณฑ์กลุ่มโครงสร้างอลูมิเนียมทั้งภายในและภายนอก และผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ เพื่อให้สีสันสวยงาม และปกป้องชิ้นงานให้ทนทานต่อสภาพแวดล้อมได้อย่างดีเยี่ยม และได้มาตรฐาน QUALICOAT Switzerland และ ISO 16949 พร้อมการรับประกันสูงสุด 20 ปี
.
สีน้ำมันอุตสาหกรรม
ผลิตภัณฑ์ที่รองรับความต้องการของกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วน เช่น ชิ้นส่วนรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ เครื่องจักร โครงสร้างเหล็กต่างๆ สีอุตสาหกรรม ผ่านเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย มีการควบคุมคุณภาพตามระบบ ISO9001, ISO14001, ISO18001 ตลอดจนผ่าน ISO16949 จึงทำให้ชิ้นงานที่ถูกเคลือบสีมีความเงางาม คงทน
.
เรซิ่น
โพลีเอสเตอร์เรซิ่น เป็นโพลิเมอร์ชนิดหนึ่ง ปกติจะอยู่ในรูปของเหลวข้นเหนียวคล้ายน้ำมันเครื่อง เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับงานหล่อ สามารถหล่อเป็นรูปต่างๆ ได้ตามแบบพิมพ์ นิยมใช้กันแพร่หลาย ทั้งในเรือสปีดโบ๊ต งานไฟเบอร์กลาส เครื่องประดับ ตุ๊กตา เป็นต้น

International Standards & Quality Systems